Hợp đồng / Mua vé trực tuyến Chọn ngay

Chính sách hoạt động

I. Nguyên tắc chung

 1. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên thanhbuoibus.com.vn với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử thanhbuoibus.com.vn.
 2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử ( viết tắt là TMĐT ) thanhbuoibus.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế.
 3. Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của website giao dịch TMĐT.
 4. Dịch vụ tham gia giao dịch tại thanhbuoibus.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 5. Hoạt động hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ qua thanhbuoibus.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo.

 II. Quy định chung

 1. Tên Miền Website Giao dịch TMĐT là: https://thanhbuoibus.com.vn/
  Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn do Công ty TNHH Thành Bưởi phát triển với tên miền website giao dịch là: https://thanhbuoibus.com.vn/. Website giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.
 2. Địa chỉ giao dịch: https://thanhbuoibus.com.vn/
  Ngoài địa chỉ trên, Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
 3. Lĩnh vực hoạt động của Website Giao dịch TMĐT:
  Hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
  Việc kinh doanh hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, dịch vụ trên website thương mại điện tử thanhbuoibus.com.vn chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

III. Quy trình giao dịch

Thanhbuoibus.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin các chuyến xe được khách hàng quan tâm, mà còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hành khách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

1. Để hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến trên thanhbuoibus.com.vn, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

2. Cách thức thanh toán
Thanh toán thông qua cổng thanh toán trực tuyến trên website thanhbuoibus.com.vn

3. Cách thức đổi thông tin/hủy trả hợp đồng/vé.
  3.1 Cách thức đổi thông tin:

          Quý khách không được đổi thông tin tên khách hàng, ngày và giờ khởi hành.

  3.2 Cách thức hủy trả hợp đồng/vé:

4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Thanhbuoibus.com.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại thanhbuoibus.com.vn.​Thanhbuoibus.com.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

 IV. Quy trình thanh toán

Thanhbuoibus.com.vn áp dụng hình thức “thanh toán trả trước: nhận hàng sau” trong các giao dịch hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến giữ Người Mua và Người Bán, nên quy trình thanh toán sẽ được thực hiện như sau:

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website thương mại điện tử thanhbuoibus.com.vn  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:   
Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại thanhbuoibus.com.vn. Thanhbuoibus.com.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến an toàn, tiện lợi tại thanhbuoibus.com.vn.
a) Thanhbuoibus.com.vn cam kết thông tin của quý khách chỉ dùng để:
Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website thanhbuoibus.com.vn
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
b) Thanhbuoibus.com.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.
c) Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 01 bên thứ 03 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
d) Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thanhbuoibus.com.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại thanhbuoibus.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
e) Thanhbuoibus.com.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thanhbuoibus.com.vn, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0919.91.91.89
Email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Thanhbuoibus.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho một bên thứ 03 ( ba ) nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi khách hàng hợp đồng/ mua vé trực tuyến tại thanhbuoibus.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
Thông báo về việc hợp đồng/ mua vé trực tuyến và hỗ trợ khách hàng
Cung cấp thông tin liên quan đến hợp đồng/ mua vé trực tuyến 
Xử lý hợp đồng/ mua vé trực tuyến và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng ( nếu có ); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang website ( nếu có ). Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các giao dịch đã hoàn tất, cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ 03 ( ba ) không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin của Khách hàng sẽ được thanhbuoibus.com.vn sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:
Xác nhận hợp đồng/ mua vé trực tuyến 
Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của thanhbuoibus.com.vn.
Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của thanhbuoibus.com.vn
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thanhbuoibus.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thanhbuoibus.com.vn cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Khách Hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 
Thanhbuoibus.com.vn sẽ không chia sẻ thông tin Người Mua trừ những trường hợp cụ thể như sau:
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Để bảo vệ thanhbuoibus.com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của thanhbuoibus.com.vn và các bên thứ ba khác.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Khách Hàng.
Trường hợp khách hàng gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, thanhbuoibus.com.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì thanhbuoibus.com.vn sẽ liên hệ trực tiếp với Khách Hàng để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của thanhbuoibus.com.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website thanhbuoibus.com.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại thanhbuoibus.com.vn.

VII. Quản lý thông tin xấu 

 1. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử thanhbuoibus.com.vn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 3. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn trong bản quy chế này.
 4. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý Website giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn. Tuy nhiên, ban quản lý website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT thanhbuoibus.com.vn

1. Quyền của Ban quản lý Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn
Ban quản lý website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên website đặc biệt là thông tin về các tuyến xe, chất lượng dịch vụ, giá vé, cùng các thông tin cần thiết khác.
Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website trong trường hợp: các tổ chức, cá nhân vi phạm quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.
Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn theo pháp luật Việt Nam. “Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website giao dịch thanhbuoibus.com.vn
Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.
Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp trên website.
Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn có trách nhiệm giám sát đối tác/người bán hàng giao hàng đúng đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời luôn sẵn websiteg tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng. Khách hàng xem thêm “Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại” trong mục III về Quy trình giao dịch của Quy chế này.
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn.
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn.
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu toàn bộ trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website giao dịch thanhbuoibus.com.vn 

1.Quyền của Thành viên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn 
Đối với các thành viên tham gia Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn
Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn và những thông tin đăng tải lên Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh thanhbuoibus.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử  dụng tên đăng ký thứ  hai, thông qua một bên thứ  ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website giao dịch điện tử thanhbuoibus.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/ khách hàng khi sử dụng thanhbuoibus.com.vn làm giao dịch hợp đồng/ mua vé trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với thanhbuoibus.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Khách hàng hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của thanhbuoibus.com.vn:
Công ty: Công ty TNHH Thành Bưởi
Số 266-268 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 6079
Email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn