Hợp đồng / Mua vé trực tuyến Chọn ngay

Điều khoản sử dụng

 

Chào mừng bạn đến trang hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến tại thanhbuoibus.com.vn. Sau khi truy cập vào website thanhbuoibus.com.vn để tham khảo hoặc hợp đồng/ mua vé, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của thanhbuoibus.com.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website thanhbuoibus.com.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận sau đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn để được hỗ trợ thêm.

I. NGUYÊN TẮC

1. Điều khoản sử dụng này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên thanhbuoibus.com.vn với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử.

2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử ( viết tắt là TMĐT ) thanhbuoibus.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung điều khoản sử dụng.

3. Tất cả các nội dung trong bản điều khoản sử dụng này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung điều khoản sử dụng của website giao dịch TMĐT.

4. Dịch vụ tham gia giao dịch tại thanhbuoibus.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

5. Hoạt động hợp đồng /mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ qua thanhbuoibus.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tên Miền Website Giao dịch TMĐT là: thanhbuoibus.com.vn
Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn do Công ty TNHH Thành Bưởi phát triển với tên miền website giao dịch là: https://thanhbuoibus.com.vn/. Website giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.
 
2. Địa chỉ giao dịch: https://thanhbuoibus.com.vn/
Ngoài địa chỉ trên, Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
 
3. Lĩnh vực hoạt động của Website Giao dịch TMĐT:
Hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
Việc kinh doanh hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, dịch vụ trên website thương mại điện tử chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

4. Quy định giao dịch:

4.1. Để hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến trên thanhbuoibus.com.vn, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

4.2. Cách thức thanh toán
Thanh toán thông qua cổng thanh toán trực tuyến trên website thanhbuoibus.com.vn

4.3. Cách thức đổi thông tin/hủy trả hợp đồng/vé.
4.3.1 Cách thức đổi thông tin:

          Quý khách không được đổi thông tin tên khách hàng, ngày và giờ khởi hành.

4.3.2 Cách thức hủy trả hợp đồng/vé:

5. Đảm bảo an toàn giao dịch:
Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện hợp đồng/ mua vé trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại thanhbuoibus.com.vn. Thanhbuoibus.com.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường hợp đồng/ mua vé trực tuyến an toàn, tiện lợi tại thanhbuoibus.com.vn.
 
5.1. Thanhbuoibus.com.vn cam kết thông tin của quý khách chỉ dùng để:
Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website thanhbuoibus.com.vn.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
5.2. Thanhbuoibus.com.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.
 
5.3. Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 01 bên thứ 03 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.  
 
5.4. Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thanhbuoibus.com.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại thanhbuoibus.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
 
5.5. Thanhbuoibus.com.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thanhbuoibus.com.vn, vui lòng liên hệ:
 
Hotline:  0918.91.91.89
Email:  chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn
 
6. Quản lý thông tin xấu:
6.1. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử thanhbuoibus.com.vn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
6.2. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 
6.3. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn trong bản điều khoản sử dụng này.
 
6.4. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.


7. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên website giao dịch:
Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 
Ban quản lý website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý website giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.
 
Tuy nhiên, ban quản lý website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.
 
8. Quyền và nghĩa vụ các bên tham gia

8.1. Quyền và nghĩa vụ của thanhbuoibus.com.vn
 
a) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 
b) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website trong trường hợp: các tổ chức, cá nhân vi phạm điều khoản sử dụng hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn.
 
c) Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn theo pháp luật Việt Nam. “Website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

d/ Website TMĐT thanhbuoibus.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho các Khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT thanhbuoibus.com.vn và sẽ thông báo cho Quý Khách hàng trước thời hạn là 01 tuần.
 
8.2. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

a) Thông tin cá nhân của khách hàng trên thanhbuoibus.com.vn được thanhbuoibus.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của thanhbuoibus.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
b) Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của thanhbuoibus.com.vn.

c) Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và quy định đang được đăng trên thanhbuoibus.com.vn để có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và quy định tại thời điểm đó.

9. Quy định hành lý mang theo

     -  Mỗi hành khách được miễn cước 20 kg hành lý mang theo

     -  Nếu số hành lý mang theo vượt quá 20kg thì Công ty sẽ thu cước số kg hành lý mang theo vượt đó.

     -  Không mang theo hành lý, hàng hóa mà pháp luật cấm lưu thông.

10. Giá cước đã bao gồm: 10% VAT, Bảo hiểm, Nước suối, khăn lạnh, Wifi

11. Quy định về trẻ em đi cùng

     -  Thu phí bằng phí người lớn đối với trẻ em đi cùng cao trên 1,3m

     -  Không thu phí trẻ em đi cùng cao dưới 1,3m và ngồi cùng ghế với người lớn

     -  Một người lớn chỉ được đi kèm 1 trẻ em cao dưới 1,3m

III. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên thanhbuoibus.com.vn sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.
 
2. Điều khoản sử dụng của thanhbuoibus.com.vn có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://thanhbuoibus.com.vn
 
3. Thanhbuoibus.com.vn có thể thay đổi nội dung điều khoản sử dụng để đảm bảo mục đích và hoạt động của thanhbuoibus.com.vn. Trường hợp có thay đổi, Ban quản lý sẽ thông báo trên website giao dịch trước 03 (ba) ngày. Sau 03 (ba) ngày thông báo, Điều khoản sử dụng được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản sử dụng sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các khách hàng đã chấp nhận Điều khoản sử dụng sửa đổi này.
 
Địa chỉ liên lạc chính thức của website giao dịch TMĐT thanhbuoibus.com.vn là:

Địa chỉ: 266-268 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM
Điện thoại: 1900 6079
Email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn